Một căn bếp đẹp luôn thôi thúc bạn trở về nhà sau mỗi ngày làm việc, nó là nơi bạn thư giãn và thư giãn. Luxury Kitchens hiểu điều đó nên trong mỗi thiết kế của chúng tôi đều được thiết kế và chế tạo một cách chau chuốt và cẩn trọng. Chúng tôi luôn dành thời gian để tính toán chi tiết về không gian, vì vậy mỗi nhà bếp khi thành hình đều phù hợp tuyệt đối với không gian ngôi nhà. 

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">1</font></font>
Một ngày dài làm việc khiến bạn muốn quay về tận hưởng, thư giãn và trò chuyện, tán gẫu và nấu ăn cùng các thành viên trong gia đình, bếp mang đến hơi ấm và sự hạnh phúc, do đó mọi thiết kế của chúng tôi đều lấy tiêu chí đó làm trọng tâm, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn hiểu rõ sự kết hợp giữa phong cách và cuộc sống để mang đến một căn bếp hoàn hảo nhất.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">2</font></font>

Sự độc đáo trong thiết kế luôn là điểm nhấn quan trọng, chúng tôi luôn thiết kế các giải pháp tối ưu xung quanh bạn để bạn cảm thấy sự thoải mái nhất trong nấu ăn nhưng cũng không thiếu đi sự tinh tế và sang trọng, cho nên trong các thiết kế của chúng tôi luôn có thêm các tủ trang trí thanh lịch và trang nhã, những điểm nhấn tạo hình trong các bàn đảo hay trong các vị trí thư giãn.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">3</font></font>
Tiết kiệm không gian được chú trọng với một không gian hẹp, các bố cục luôn được lưu ý cho điều này trong thiết kế. Quầy đảo được thiết kế làm nơi lưu trữ với chậu rửa chìm phối hợp với bề mặt tao nên một sắc thái tinh tế nhất. Kết hợp các thiết bị bếp cao cấp, hút mùi, chậu vòi rửa của hãng Dudoff London - Franke Thụy sĩ sẽ mang đến một trải nghiệm khó quên trong một căn bếp thực sự cao cấp.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">4</font></font>

Luxury Kitchens - Không gian bếp sang trọng, cao cấp và thượng lưu.

Hotline: 0916.88.77.55 (24/24)

www.kingplace.com.vn

www.luxurykitchens.com.vn
www.bepxinh.vn
www.thietkenoingoaithat.com.vn
www.xaydungkientruc.vn
info@kingplace.com.vn
bepxinh.vn@gmail.com